0
540

วันที่ 29 มกราคม 2563 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการงานสัมนาทางวิชาการสาขาการตลาด ภายใต้หัวข้อ “พลิกมุมมองธุรกิจตลาดออนไลน์ เปิดโลกธุรกิจแห่งอนาคต” ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานเปิดโครงการ โดยมีวิทยากร คุณภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา นักแสดงตลก และนักบรรยาย มาบรรยาย มุมมองธุรกิจตลาดออนไลน์ เปิดโลกธุรกิจ ให้แก่นักเรียนนักศึกษา ได้รับความรู้ ต่อยอดในอนาคต ณ ห้องประชุมนวราชมงคล อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย-เยอรมัน มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น