การสัมมนาการนำเสนองานสหกิจศึกษา สาขาวิชาการตลาด หัวข้อ “เรื่องเล่าประสบการณ์ สู่โลกการทำงานในอนาคต”

0
353

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.00 น. ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดการสัมมนาการนำเสนองานสหกิจศึกษา สาขาวิชาการตลาด ในรูปแบบของการนำเสนอโครงงานภาคโปสเตอร์ และการเสวนา โดยใช้หัวข้อว่า “เรื่องเล่าประสบการณ์ สู่โลกการทำงานในอนาคต” ซึ่งมีนักศึกษาออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในภาคเรียนที่ 1/2560 จำนวน 15 คน ได้มานำเสนอผลงานโครงงานสหกิจศึกษา แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อจัดการความรู้ ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ชั้นปีที่ 2-4 ในการเตรียมความพร้อมในการฝึกงานและปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในอนาคต ณ ห้องประชุมสัมมนา 1 อาคาร 18 ชั้น 3